Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 11/07/2024

BCH Đoàn xã Ea Kênh tổ chức hội thi “rung chuông vàng” tìm hiểu 120 năm thành lập tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904 –22/11/2024).

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào TTN xã Ea Kênh năm 2024. Thiết thực chào mừng kỉ niệm 120 năm thành lập tỉnh Đắk Lắk, hưởng ứng chào mừng Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ 2.

rcv1

Toàn cảnh hội thi

Được sự cho phép của Huyện đoàn, Đảng ủy xã Ea Kênh, sáng ngày 5/7/2024, BCH Đoàn xã tổ chức hội thi “rung chuông vàng” tìm hiểu 120 năm thành lập tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904 –22/11/2024).

rcv2

Toàn cảnh hội thi

Tham dự hội thi, về phía xã có đồng chí Phạm Văn Hải - huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Văn Hướng - ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã. Các đồng chí là bí thư chi đoàn các thôn, buôn và gần 300 đoàn viên thanh niên là các thí sinh và là các cổ động viên tham gia hội thi.

rcv3

Đồng chí Bùi Thị Phượng – ĐUV, Bí thư Đoàn xã phát biểu khai mạc hội thi

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - chi đoàn thôn Tân Đông, 01 giải nhì cho đồng chí Hoàng Kim Long - chi đoàn thôn Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoài - chi đoàn thôn Tân Đức và đồng chí Nguyễn Thị Hạ Vy - chi đoàn thôn Tân Bắc đồng giải ba.

rcv4

BTC trao giải nhất hội thi

rcv5

BTC trao giải nhì hội thi

rcv6

BTC trao đồng giải ba

Thông qua hội thi, nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, ĐVTN, nhất là thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của tỉnh Đắk Lắk qua 120 năm xây dựng và phát triển; nêu bật những thành tựu to lớn, dấu ấn quan trọng và bài học lịch sử mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk đạt được trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để ĐVTN thể hiện tài năng, trí tuệ; giúp ĐVTN trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Một số hình ảnh tại hội thi:

rcv7

rcv8

rcv9

Tin và ảnh: Ban biên tập.