Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 01/02/2023

UBND xã Ea Kênh tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 215/KH-UBND ngày 09/9/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Krông Pắc về việc Tặng quà, chúc thọ người cao tuổi nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi.

Sáng ngày 31/01/2023, UBND xã long trọng tổ chức Lễ Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023. Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Y Bhem Knul – Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pắc; ông Y Ghiăk Kđoh – Phó Bí thư Đảng ủy; bà Trần Thị Vân – Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND xã; ông Trần Văn Thông – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã, Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi xã và hơn một trăm cụ ông, cụ bà 70, 75, 80, 85, 95, trên 100 trên địa bàn xã.

QC LMT

van nghe mt1

van nghe mt2

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta là kính trọng, động viên, khuyến khích người cao tuổi và phát huy vai trò người cao tuổi. Đồng thời, nêu gương sáng, chí bền cho con, cháu noi theo. Góp phần xây dựng, phát triển xã Ea Kênh ngày càng giàu mạnh.

HNCT HUYEN PB

Ông Y Bhem Knul – Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pắc

phát biểu tại buổi Lễ

PBT PB LMT