Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 27/01/2023

UBND xã Ea Kênh tổ chức giải bóng chuyền Nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão năm 2023. Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 16/01/2023 của UBND xã Ea Kênh về việc tổ chức giải bóng chuyền Nam mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023, trong 02 ngày 24, 25/01/2023, nhằm ngày mùng 3, mùng 4 Tết Nguyên Đán. UBND xã Ea Kênh tổ chức Giải bóng chuyền Nam mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, tranh Cúp Hạnh phúc năm 2023 xã Ea Kênh và chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở xã, Đại hội Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ diễn ra trong Quý I/2023.

Sáng ngày 24/01/2023 (ngày mùng 3 Tết) giải được khai mạc tại Sân UBND xã. Về dự khai mạc có ông Phạm Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; ông Y Ghiăk Kđoh – Phó Bí thư Đảng ủy; ông Trần Văn Hướng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã; bà Trần Thị Vân – Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; Các Nhà Tài trợ, các đội vận động viên, tổ trọng tài, cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn về tham gia và cổ vũ cho các trận đấu.

cac doi bong chuyen

quyen ct pb khai mac bong chuyen

Bà Trần Thị Vân – Quyền Chủ tịch UBND xã -Trưởng BTC giải phát biểu Khai mạc

Tham gia giải có 9 đội bóng, chia làm 2 bảng. Ngoài 8 đội bóng các thôn, buôn, Giải xuân năm nay có sự tham gia của đội Công đoàn cơ quan xã. Sau 02 ngày thi đấu, 19 trận đấu đã mang lại một không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy năng lượng chào mừng một năm mới 2023 hứa hẹn nhiều khởi sắc.

trandau1 trandau2

trandau3

trandau4

Một số trận thi đấu tại giải

Kết thúc giải đấu: đội bóng Buôn Yế đạt giải phong cách, đội bóng thôn Tân Đông, Tân Thành đồng giải 3, đội bóng thôn Tân Trung đạt giải nhì, và giải nhẩt thuộc về đội bóng thôn Tân Mỹ.

bi thu trao giai

pbt trao giai

qct trao giai

Giải bế mạc vào chiều ngày 25/01/2023 (ngày mùng 4 Tết Nguyên Đán) trong không khí vui tươi, tinh thần thể thao đoàn kết và gắn bó./.