Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 19/01/2023

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động xã Ea Kênh năm 2023

Sáng ngày 19/01/2023, Ủy ban nhân dân xã phối hợp Công đoàn cơ sở xã Ea Kênh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Hướng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Trần Thị Vân – Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND đồng Chủ trì hội nghị; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã Ea Kênh.

quang canh hn cbcc

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022, chương trình hoạt động năm 2023; báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2022; dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023.

qct hn cbcc

Đồng chí Trần Thị Vân - Quyền Chủ tịch UBND xã báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022, đề ra chương trình hoạt động năm 2023

Đây là một diễn đàn dân chủ trực tiếp, đối thoại giữa thủ trưởng cơ quan với toàn thể công đoàn viên. Do đó, Hội nghị đã có những trao đổi thẳng thắn, công tâm, khách quan. Công đoàn viên tham gia ý kiến tích cực, nhằm xây dựng khối đoàn kết công đoàn cơ quan, góp phần xây dựng xã Ea Kênh ngày càng văn minh, phát triển.

bt hn cbcc

Đồng chí Phạm Văn Hải - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Trần Văn Hướng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN, Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua với mục đích phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2022 và nâng cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cơ quan, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn xã trong năm 2023.

ctcđ hn cbcc

Đồng chí Trần Văn Hướng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN, Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua năm 2023

Hội nghị đã bàn bạc, thảo luận và thống nhất các báo cáo, các nội dung quy chế chi tiêu nội bộ và thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023.