Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/02/2023

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-PBGDPL, ngày 09/02/2023 của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Krông Pắc về việc triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 15/02/2023, UBND xã Ea Kênh phối hợp Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã Ea Kênh.

qc1 pbpl

qc2 pbpl

Quan cảnh Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Đồng chí Nguyễn Thái Quý – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện báo cáo viên tại Hội nghị truyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Về phía địa phương, có sự tham dự của bà Trần Thị Vân – Quyền Chủ tịch UBND xã, đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, Chi hội trưởng các tổ chức chính trị - xã hội 14 thôn, buôn cùng hơn 100 lượt người dân trong toàn xã tham gia hội nghị.

qct pb pbpl

Bà Trần Thị Vân – Quyền Chủ tịch UBND xã phát biểu quán triệt Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo viên đã tuyên truyền Luật Bảo vệ môi trường, Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia, Luật Phòng cháy chữa cháy.

bcv pbpl

Ông Nguyễn Thái Quý – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, báo cáo viên tại Hội nghị

Đây là một nội dung quan trọng, nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức pháp luật, tính chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân; góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, nâng cao đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của nhân dân trên địa bàn./.