Thứ bảy, ngày 04 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 24/12/2022

Đại diện Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ea Kênh thăm hỏi, tặng quà chúc mừng các điểm nhóm Tin lành nhân dịp Giáng sinh năm 2022

Đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ea Kênh thăm hỏi, tặng quà chúc mừng các điểm nhóm Tin lành trên địa bàn nhân dịp Giáng sinh năm 2022.

Chiều ngày 23/12/2022, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các tổ chức đoàn thể xã Ea Kênh thăm hỏi, chúc mừng các điểm nhóm Tin lành trên địa bàn xã. Tham gia đoàn, có đồng chí Trần Văn Hướng – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, đồng chí Phạm Thị Dung – ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Thị Vân – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, cùng các thành viên đại diện các ngành, đoàn thể của xã.

DN EADUN

Thăm hỏi, tặng quà chúc mừng điểm nhóm Tin lành buôn Ea Đun

DN BPOK

Thăm hỏi, tặng quà chúc mừng điểm nhóm Tin lành buôn Pok – buôn Kuaih

DN BDRAO

Thăm hỏi, tặng quà chúc mừng điểm nhóm Tin lành buôn Yế - buôn Đrao

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi 03 điểm nhóm Tin Lành, động viên chúc mừng các chức sắc tôn giáo cùng với giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc. Chúc bà con giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục tin tưởng chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn.

Đáp từ, đại diện chức sắc các điểm nhóm Tin lành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, gửi đến đoàn lời chúc tốt đẹp, chân thành và những tình cảm trân trọng của bà con giáo dân. Tiếp tục tin tưởng sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, nguyện góp sức chung vào khối đại đoàn kết các toàn dân tộc trên địa bàn để hướng đến một năm 2023 đầy sự hy vọng và phát triển.

DAP TU

Đại diện chức sắc điểm nhóm Tin lành đáp từ cảm ơn đoàn