Thứ sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/03/2022

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ EA KÊNH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Sáng 28/3/2022, tại Hội trường xã Ea Kênh Hội Cựu chiến binh xã Ea Kênh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Hồng Sơn – Phụ trách Văn phòng Hội Cựu chiến binh huyện Krông Pắc; đồng chí Y Ghiăk Kđoh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Hào – HUV, PBT Đảng ủy, CT. UBND xã, cùng các đồng chí đại diện HĐND – UBND - MTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội xã, các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ thôn, buôn. Đặc biệt là sự có mặt của 60 hội viên Hội Cựu chiến binh tiêu biểu đại diện cho 361 hội viên Hội Cựu chiến binh trong toàn xã.

phat bieu khai mac dh

Đồng chí Hồ Vạn Năng - Chủ tịch Hội CCB khoá VI phát biểu khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Hội CCB xã Ea Kênh luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Đại hội VI, nhiệm kỳ 2017 -2022 đã đề ra. Toàn Hội không có hội viên vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội; cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hội CCB xã luôn tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu cũng như công tác nghĩa tình đồng đội, chung tay xây dựng Nông thôn mới. Với những kết quả đạt được, Hội CCB xã Ea Kênh 5 năm liên tiếp được công nhận danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh.

z3296784167115_7ab5dcb575cae35f50ce2fcf91b772e0

Đồng chí Lê Hồng Sơn - Đại diện Hội Cựu chiến binh huyện tặng Bức trướng chúc mừng Đại hội

Phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới; tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân. Thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội; thu hút 98% trở lên hội viên tham gia sinh hoạt hội; phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu tổ chức hội các cấp,...

tang hoa chuc mung

Đồng chí Trần Văn Hào - HUV, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Y Ghiăk Kđoh – PBT Thường trực Đảng ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB xã Ea Kênh trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị thời gian tới, cán bộ, hội viên Hội CCB xã tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể củng cố các chi hội; phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoạt động hội; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

chu ghiac

Đồng chí Y Ghiăk Kđoh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng dành thời gian để các đại biểu tham dự Đại hội thảo luận, nhiều ý kiến đã làm rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong công tác Hội của xã nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ công tác Hội trong nhiệm kỳ mới.

Hình ảnh tham luận tại Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã Ea Kênh khóa VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với 15 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Krông Pắc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 09 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết

hop bch lan 1

Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Hội khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Tại phiên họp thứ nhất, BCH Hội Cựu chiến binh xã khoá VII nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu được 5 đồng chí UVBTV và bầu đồng chí Hồ Vạn Năng làm Chủ tịch, đồng chí Lê Hồ Hải làm Phó Chủ tịch Hội.

Đại hội chia tay 05 đồng chí UV BCH khóa VI, nhiệm kỳ 2017 -2022 vì lý do sức khỏe, nhiệm vụ công tác thôi không tham gia BCH khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

bch ra mat nhan nhiem vu moi

Ban chấp hành Hội CCB khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt nhận nhiệm vụ

Nhân dịp này, UBND xã Ea Kênh đã khen thưởng 04 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội CCB nhiệm kỳ 2017 – 2022.

tang giay khen

UBND xã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ 2017 -2022

Đại hội thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội và Bế mạc thành công tốt đẹp./.