Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 15/05/2023

Đảng bộ xã Ea Kênh tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 12/5/2023 Đảng bộ xã Ea Kênh tổ chức Hội nghị Kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

quan cảnh HN kiểm điểm giữa NK

HN KĐ GIỮA NK3

Quan cảnh Hội nghị Kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Ea Kênh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025

Về tham dự Hội nghị có đồng chí H Noan Kpơr – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Phạm Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, chủ trì Hội nghị. Về dự còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; trưởng, phó các ngành, đoàn thể; Bí thư, phó bí thư 25 chi bộ trực thuộc.

HN KĐ GIỮA NK1

Đồng chí Phạm Văn Hải – HUV, Bí thư Đảng bộ phát biểu

khai mạc hội nghị

Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ nhằm rà soát, đánh giá thực tế tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện; những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết. Đề ra những phương hướng, giải pháp trọng tâm đến năm 2025, nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

HN KĐ GIỮA NK2

Đồng chí Y Ghiăk Kđoh – Phó Bí thư Thường trực báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Giữa nhiệm kỳ qua, Đảng ủy đã có những biện pháp chỉ đạo phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương nên đạt được nhiều kết quả phấn khởi. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân vẫn duy trì từ 7-8 %, đạt chỉ tiêu so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần VI đề ra. Các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao duy trì hoạt động hiệu quả. Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo đảm, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Công tác giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo đảm bảo kịp thời theo quy định pháp luật. Công tác Cải cách hành chính có nhiều chuyển biến và đạt nhiều kết quả tích cực. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng đã được nâng lên rõ rệt, thể hiện được vai trò hạt nhân lãnh đạo toàn diện trong từng lĩnh vực. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, nhận thức của cán bộ Đảng viên ngày càng được nâng cao.

HN KĐ GIỮA NK4

Đồng chí H Noan Pơr – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện

phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ngoài những kết quả đạt được, Hội nghị đã tập trung bàn bạc, thảo luận, phân tích những hạn chế, nguyên nhân và đóng góp, đề xuất những giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo.