Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/03/2023

Đảng bộ xã Ea Kênh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Ea Kênh năm 2023

Căn cứ Nghị quyết số 05-NQ/HU, ngày 30/12/2020 của Huyện ủy “Về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2021-2025”; Kế hoạch số 116-KH/HU, ngày 17/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 90-KH/ĐU, ngày 27/01/2023 của Đảng ủy xã Ea Kênh về việc tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2023. Trong 02 ngày 27, 28 tháng 02 năm 2023, Đảng bộ xã Ea Kênh đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Về tham dự Hội thi, có sự hiện diện của đồng chí Trần Quốc Vĩnh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Tuyến – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Ngọc Liêm – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy.

Về phía địa phương, có đồng chí Phạm Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Y Ghiăk Kđoh – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Thị Vân – Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể; có 21 thí sinh trên tổng số 25 chi bộ và đông đảo đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia cổ vũ hội thi.

quan cảnh hội thi btcb2

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia Hội thi

quan cảnh hội thi btcb1

Quan cảnh Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Ea Kênh năm 2023

Thông qua Hội thi, giúp cho đội ngũ Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên học tập bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức về công tác Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, tạo điều kiện để giao lưu, học tập lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở chi bộ, ở địa bàn để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

phần thi chào hỏi btcb2

Một phần thi tự giới thiệu tại Hội thi

Qua Hội thi giúp Ban Thường vụ Đảng ủy đánh giá chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và đội ngũ cán bộ ở cơ sở sát hơn. Từ đó có biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Chi bộ, Bí thư chi bộ và cấp uỷ cơ sở, đồng thời phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ ở cơ sở.

phần thi trắc nghiệm btcb1

Qua 2 ngày diễn ra sôi nổi, chất lượng, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất: thí sinh Nguyễn Khắc Hiệp – Bí thư chi bộ buôn Ea Đun; 02 giải nhì: thí sinh Hoàng Thị Thu Thanh – Bí thư chi bộ Trường MG Hoa Hồng và thí sinh Nguyễn Thị Thu Hương – PBT chi bộ trường TH Lê Lợi; 03 giải ba: thí sinh Trần Thị Vân – BT chi bộ trường MG Hoa Huệ, Võ Hữu Tuấn – BT chi bộ Trạm y tế, Y Khoăn Niê – BT chi bộ Buôn Yế; ngoài ra Ban Tổ chức trao 03 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho thí sinh có màn chào hỏi, xử lý tình huống hay nhất và chi bộ có khán giả cổ vũ ấn tượng nhất.

giải nhất btcb

giải nhì btcb