Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 23/02/2024

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ea Kênh tổ chức Gặp mặt Công dân lên đường nhập ngũ năm 2024

Thực hiện Kế hoạch tuyển quân năm 2024 của UBND xã Ea Kênh. Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy. Chiều ngày 22/02/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ea Kênh Tổ chức Gặp mặt Công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

GMCD1

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của ông Phạm Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; bà Trần Thị Vân – Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND xã; đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ea Kênh, các ban ngành, đoàn thể xã; đại diện Cấp ủy, BTQ các thôn, buôn và 30 công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, ông Bùi Thanh Trung – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã thừa ủy quyền Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã báo cáo tóm tắt kết quả công tác tuyển quân năm 2024.

GMCD2

Về phía lãnh đạo xã Ea Kênh, ông Phạm Văn Hải – HUV, Bí thư Đảng ủy, bà Trần Thị Vân – ĐUV, Quyền Chủ tịch UBND xã đã quán triệt, dặn dò giao nhiệm vụ, ân cần hỏi thăm, khích lệ và có những phần quà động viên tinh thần các công dân lên đường nhận nhiệm vụ mới.

GMCD3

GMCD4

Trong không khí hừng hực khí thế của tuổi trẻ, đại diện cho 30 công dân lên đường nhập ngũ đã có những chia sẻ nhận nhiệm vụ, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng phục vụ cho Tổ quốc.

GMCD5

GMCD7