Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/12/2023

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND, ngày 18/12/2023 của UBND xã Ea Kênh. Sáng ngày 22/12/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ea Kênh long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023).

QS1

Quan cảnh buổi Gặp mặt kỷ niệm

Về dự buổi Gặp mặt, có đồng chí Y Ghiăk Kđoh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Bùi Thanh Trung – Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã; đồng chí Hồ Vạn Năng – Chủ tịch Hội CCB xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; các ban, ngành, đoàn thể; cán bộ Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn; Thôn, buôn đội trưởng; Chi hội trưởng, Chi hội phó 14 chi hội CCB trên địa bàn xã.

QS2

QS3

QS4

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Gặp mặt kỷ niệm

Buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng trong 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang xã, cán bộ quân đội nghỉ hưu và các tầng lớp Nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, nêu cao tinh thần cách mạng, mãi mãi xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”; ra sức phấn đấu xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, xây dựng lực lượng vũ trang xã vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới; góp phần xây dựng địa phương giàu mạnh, gia đình ấm no, hạnh phúc.

QS5

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã tặng hoa chúc mừng

QS6

Đ/c Hồ Vạn Năng – Chủ tịch Hội CCB xã ôn lại truyền thống kỷ niệm 79 năm Ngày Thành lập QĐNDVN, 34 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân

QS7

Đ/c Y Ghiăk Kđoh – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng

QS8

Đ/c Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chỉ huy Trưởng Ban CHQS xã phát biểu

tại buổi Gặp mặt kỷ niệm

Cũng tại buổi gặp mặt, nhằm ghi nhận những hy sinh, những đóng góp to lớn của các gia đình thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã trao tặng 04 suất hỗ trợ sửa chữa nhà ở, mỗi suất trị giá 20.000.000 đồng, trích từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa xã Ea Kênh./.

QS9

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã trao tặng 04 suất hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn