Thứ sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 28/07/2022

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Sáng ngày 27/7/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ea Kênh tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

PB BUOI LE 27-7

Bà Trần Thị Vân -ĐUV, PCT. UBND xã ôn lại truyền thống 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Trần Thị Vân – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ và báo cáo sơ lược tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; kết quả thực hiện công tác chính sách người có công trong năm qua trên địa bàn xã.

ĐU PB 27-7

Đồng chí Y Ghiăk Kđoh - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

QUANG CANH LE 27-7

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Xã Ea Kênh hiện có 92 gia đình chính sách, đối tượng có công. Trong những năm qua Cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

TB PB 27-7

Ông Đặng Đức Trình – Thươg binh trên địa bàn phát biểu cảm tượng tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, UBND xã đã tặng 92 suất quà gia đình chính sách, đối tượng có công trên địa bàn xã. Hội Cựu chiến binh xã tặng 28 suất quà cho Thương binh, bệnh binh là Hội viên Hội Cựu chiến binh.

UB TẶNG QUÀ 27-7

Lãnh đạo UBND xã tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công

1 hinhdd lkn

Chủ tịch Hội CCB xã tặng quà cho hội viên Hội CCB xã