Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 10/08/2023

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy. Ngày 09/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Ea Kênh tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung liên quan niên vụ thu hoạch Sầu riêng năm 2023 trên địa bàn xã.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Thị Vân – Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND – chủ trì hội nghị; các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã; thôn trưởng 14 thôn, buôn và đại diện các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Kho Sầu riêng trên địa bàn xã.

SR2

Quan cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND xã đã báo cáo về hoạt động quản lý mã số vùng trồng, công tác kiểm tra các công trình xây dựng trên địa bàn xã; Trưởng Công an xã triển khai Kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự vụ mùa thu hoạch Sầu riêng trên địa bàn xã năm 2023.

SR3

Đồng chí Y Prung Êban - Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo các nội dung liên quan Mã số vùng trồng và công tác kiểm tra các công trình xây dựng trên địa bàn

SR5

Đồng chí Huỳnh Phi Hùng - Trưởng Công an xã triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự niên vụ thu hoạch Sầu riêng năm 2023

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tham gia tích cực nhiều ý kiến góp ý, xây dựng về các nội dung liên quan công tác quản lý Mã số vùng trồng, việc xây dựng các kho vựa sầu riêng và tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

SR6

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Hải – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã có những chỉ đạo sâu sát, quyết liệt liên quan các nội dung trọng tâm chuẩn bị niên vụ sầu riêng năm 2023.

SR8

Đồng chí Phạm Văn Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

SR1

Đồng chí Trần Thị Vân - Quyền Chủ tịch UBND xã kết luận và giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Thay mặt lãnh đạo UBND xã, đồng chí Trần Thị Vân – Quyền Chủ tịch UBND đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, các ý kiến góp ý thảo luận của các đại biểu tham dự. Qua đó, kết luận chỉ đạo giao nhiệm vụ các bộ phận chuyên môn những nội dung cần thực hiện ngay trong thời gian đến, đảm bảo chặt chẽ trong thiết lập, quản lý, sử dụng Mã số vùng trồng; tiếp tục tăng cường kiểm tra, tham mưu xử lý các hành vi vi phạm về đất đai, trật tự xây dựng và công tác đảm bảo an ninh trật tự niên vụ thu hoạch sầu riêng năm 2023 trên địa bàn xã Ea Kênh.