Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/07/2024

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, ngày 26/7/2024 Ủy ban nhân dân xã Ea Kênh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Niên vụ Sầu riêng năm 2024 và thông tin Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024 đến các Doanh nghiệp, Công ty, Kho vựa kinh doanh sầu riêng, Hợp tác xã, Tổ hợp tác sầu riêng trên địa bàn.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hải – HUV, Bí thư Đảng ủy; bà Phạm Thị Dung – PBT, Chủ tịch HĐND xã; bà Trần Thị Vân – PBT, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị; thành phần tham dự có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; trưởng các ngành Đoàn thể; đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp, Công ty, Kho vựa kinh doanh sầu riêng, Hợp tác xã, Tổ hợp tác sầu riêng trên địa bàn.

VD1

Ông Y Prung Ê ban – PCT UBND xã trao đổi các nội dung liên quan hoạt động quản lý canh tác sầu riêng trên địa bàn

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND đã trao đổi các nội dung liên quan đến hoạt động quản lý canh tác sầu riêng trên địa bàn; thông tin về Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024; các chuỗi hoạt động của địa phương tham gia Lễ hội.

VD2

Bà Trần Thị Vân – Chủ tịch UBND xã thông tin về Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024

VD3

Ông Phạm Văn Hải – HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe những tâm tư, kiến nghị của các Doanh nghiệp, kho vựa kinh doanh sầu riêng trên địa bàn. Thông qua thông tin Lễ hội Sầu riêng huyện, các Doanh nghiệp, Công ty, Kho vựa kinh doanh sầu riêng, Hợp tác xã, Tổ hợp tác sầu riêng trên địa bàn cảm thấy rất hân hoan, phấn khởi. Vì đây là dịp để quảng bá rộng rãi hơn nữa thương hiệu sầu riêng của địa phương, và cũng là cơ hội để Doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực sầu riêng.

VD5

Bà Nguyễn Thanh Thảo – HTX Sầu riêng Phước Lợi trao đổi tại Hội nghị

VD4

Quang cảnh Hội nghị

Với tinh thần cởi mở, lãnh đạo địa phương và các Doanh nghiệp đã chia sẻ, chung tay, quyết tâm góp công sức vào sự thành công của Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024./.