Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 11/05/2022

Hội thảo giới thiệu sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật Anvil 5SC tại xã Ea Kênh

Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2022, tại Sân vận động xã. UBND xã Ea Kênh phối hợp với Công ty khử trùng Việt Nam tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật Anvil 5SC do Công ty Syngenta sản xuất trong canh tác cây sầu riêng và cà phê an toàn bền vững cho bà con nông dân trên địa bàn xã Ea Kênh.

Về dự buổi Hội thảo có Đồng chí Trần Quốc Vĩnh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Đồng chí Trương Trung Cao- Trưởng trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện, Đồng chí Phan Đính- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Y Prung Êban- Phó chủ tịch UBND xã cùng với sự có mặt của 300 hộ dân trên địa bàn toàn xã.

Phat bieu xep vinh

Đồng chí Trần Quốc Vĩnh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy phát biểu tại buổi Hội thảo

Anvil là thuốc trừ bệnh phổ rộng, tiêu diệt nấm bệnh thông qua cơ chế ngăn cản sinh tổng hợp Ergosterol (chất cấu tạo nên màng tế bào nấm bệnh), nấm bệnh sẽ bị cô lập và ngừng phát triển do chúng không hình thành được tế bào mới. Anvil được mô cây hấp thu nhanh, chuyển vị và lưu dẫn mạnh nên kiểm soát nấm bệnh nhanh chóng, hiệu quả và kéo dài bằng cơ chế vừa phòng vừa trị bệnh.

ba con du hoi thao

Bà con Nông dân tham gia Hội thảo

Qua hội thảo, bà con nông dân được hiểu biết thêm về sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật Anvil 5SC và các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật khác do Công ty Syngenta sản xuất, được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm./.