Thứ năm, ngày 19 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 10/09/2024

Kỳ họp Chuyên đề Hội đồng nhân dân xã Ea Kênh khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 bầu bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND xã

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22/11/2019.

Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Ngày 09/9/2024, Hội đồng nhân dân xã Ea Kênh khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 long trọng tổ chức Kỳ họp Chuyên đề bầu bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch UBND xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

PCT1

Về dự Kỳ họp Chuyên đề, có ông Trần Văn Hào – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Lê Anh Hùng – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; ông Phạm Văn Hải – Bí thư Đảng ủy; đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; 22/26 đại biểu HĐND xã.

PCT2

Bà Phạm Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

phát biểu Khai mạc Kỳ họp

PCT3

Ông Phạm Văn Hải – HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Kỳ họp

PCT9

Bà Trần Thị Vân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Kỳ họp

Kỳ họp Chuyên đề HĐND xã thực hiện việc bầu Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND xã khóa VII, nhiệm  kỳ 2021 – 2026. Với sự tín nhiệm cao của đại biểu HĐND xã, bà H Rô Da Ayun – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã được bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa VII; ông Bùi Thanh Trung – Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã được bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

PCT4

PCT5

Ông Bùi Thanh Trung – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã

phát biểu nhận nhiệm vụ

Trên cương vị nhiệm vụ mới, hai đồng chí hứa sẽ cố gắng không ngừng học tập nâng cao trình độ, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống; trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; cùng với tập thể Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã xây dựng tập thể nội bộ đoàn kết, hợp tác, và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng xã Ea Kênh ngày càng phát triển giàu mạnh./.

PCT6

PCT7