Thứ sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 04/08/2022

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 172/KHPH -BCĐ -BTG ngày 19 tháng 7 năm 2022 của Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia - Ban Tuyên giáo huyện ủy về tổ chức phổ biến, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2022.

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Ea Kênh về việc tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2022.

UBND xã thông báo đến toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức người lao động, nhân dân trên địa bàn xã về thời gian, địa điểm, thành phần, nội dung tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2022 trên địa bàn xã Ea Kênh như sau:

- Thời gian tổ chức: 01 ngày, bắt đầu vào lúc 8h ngày 09/8/2022 (Thứ ba)

- Địa điểm: Tại Hội trường xã Ea Kênh

- Thành phần: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn xã. Thành viên Ban quản lý các Chương trình mục tiêu quốc gia của xã; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ thôn, buôn; Trưởng Ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể; Ban tự quản thôn, buôn và đại diện nhân dân trên địa bàn. Tổng cộng là 80 người (UBND xã sẽ có giấy mời cụ thể).

- Nội dung: Tổ chức phổ biến, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2022. (Do Ban Tuyên giáo huyện ủy và Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG huyện phổ biến, quán triệt ).

Nội dung chi tiết Kế hoạch phối hợp số 172/KHPH -BCĐ -BTG ngày 19 tháng 7 năm 2022 của Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia - Ban Tuyên giáo huyện ủy tải tại đây: Copy of (13) KE HOACH 172.signed

Vậy UBND xã Ea Kênh thông báo để đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức người lao động, nhân dân trên địa bàn xã biết và cùng thực hiện./.

ntm