Thứ sáu, ngày 20 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 18/09/2024

UBMTTQVN XÃ EA KÊNH TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Thực hiện Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Krông Pắc về việc ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 3 và lũ lụt gây ra. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Ngày 16/9/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea Kênh tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 và lũ lụt gây ra.

MT1

MT2

Quang cảnh buổi phát động

Tham dự buổi phát động có toàn thể các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, cán bộ, công chức, người lao động xã Ea Kênh; đại diện cấp ủy 25 chi bộ trực thuộc; Trưởng thôn, Trưởng Ban Công tác Mặt trận, hệ thống chính trị 14 thôn, buôn; các Công ty, Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, đại diện Nhân dân trên địa bàn xã.

MT3

Đồng chí Phạm Văn Hải - HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi phát động

Tại buổi phát động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea Kênh đã thông qua Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 3 và lũ lụt gây ra.

MT4

Đồng chí Trần Văn Hướng - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã thông qua Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do Bão số 3 và lũ lụt gây ra

Hưởng ứng Thư kêu gọi của UBMTTQVN xã, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan; 25 chi bộ trực thuộc; hệ thống chính trị 14 thôn, buôn; các Công ty, Doanh nghiệp, Nhân dân đã thực hiện đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.

MT5

MT6

MT7

MT8

MT9

Với tinh thần “nhường cơm sẽ áo”, Đảng bộ và Nhân dân xã Ea Kênh hy vọng góp phần động viên, tiếp sức làm vơi bớt những đau thương, mất mát của đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 và lũ lụt gây ra./.