Thứ năm, ngày 25 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 11/05/2022

UBND xã Ea Kênh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 18 tháng 01 năm 2022 của UBND huyện Krông Pắc về triển khai công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2022 trên địa bàn huyện; Kế hoạch số 108/KH – PBGDPL ngày 22 tháng 4 năm 2022 của Hội đồng phối hợp phổ biến pháp luật về việc triển khai tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.

hinh bia hoi nghi tuyen truyen pho bien giao duc phap luat

Đồng chí Thượng tá. Nguyễn Hoanh - Phó Trưởng công an huyện truyền đạt nội dung Luật tại Hội nghị

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2022, UBND xã Ea Kênh cùng Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Krông Pắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Với thành phần: về phía Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Krông Pắc có đồng chí Thượng tá. Nguyễn Hoanh - Phó Trưởng Công an huyện trực tiếp truyền đạt nội dung. Phía lãnh đạo xã có bà Trần Thị Vân - ĐUV. PCT. UBND xã; Ông Trần Văn Hướng - UVBTV. Chủ tịch MTTQVN xã; Và toàn thể Cán bộ, công chức xã; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ; Trưởng, Phó các thôn, buôn; Chi hội trưởng các chi hội đoàn thể thôn, buôn.

hinh tuyen truyen phap luat

Hội nghị đã được nghe đầy đủ các nội dung của Luật cư trú năm 2020; Luật xử lý vi phạm hành chính; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính.

Đây là dịp để địa phương tiếp tục nâng cao kiến thức pháp luật, tính chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân; góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, nâng cao đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội của nhân dân trên địa bàn xã. Đảm bảo phối hợp chặt chẽ, thường xuyên và có hiệu quả giữa các Ban ngành, đoàn thể, thôn, buôn trong tổ chức thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật./.