Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/12/2023

Uỷ ban Nhân dân xã Ea Kênh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thanh Bình, xã Ea Kênh

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-UBND, ngày 22/12/2023 của UBND xã Ea Kênh về việc Tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thanh Bình, xã Ea Kênh.

Được sự thống nhất của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Krông Pắc, Thường trực Đảng ủy. Sáng ngày 27/12/2023 UBND xã Ea Kênh long trọng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thanh Bình, xã Ea Kênh.

CLB2

CLB1

Quan cảnh Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thanh Bình

CLB6

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của ông Y Bhem Knul – Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện; bà Trần Thị Vân – Quyền Chủ tịch UBND xã; đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi xã Ea Kênh; Cấp ủy chi bộ, Ban tự quản, các chi hội thôn Thanh Bình; Trưởng thôn, Chi hội trưởng Chi hội NCT 14 thôn, buôn.

CLB5

Ông Y Bhem Knul - Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện phát biểu tại buổi Lễ

CLB7

Bà Trần Thị Vân - Quyền Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ

Nhằm phát huy hiệu quả mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, tiếp tục nhân rộng câu lạc bộ trên địa bàn xã thông qua cách tiếp cận liên thế hệ, tự giúp nhau dựa vào cộng đồng để góp phần thực hiện chỉ tiêu trong Chương trình hành động quốc gia về Người cao tuổi; chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. Tăng cường sự tham gia của các cấp, các ngành, tổ chức xã hội, Hội Người cao tuổi và cộng đồng trong công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trong bối cảnh già hóa dân số. Tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy mỗi tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CLB4

CLB8

CLB3

Với những nội dung hết sức ý nghĩa, Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Thanh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. UBND xã sẽ tiếp tục nhân rộng những mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn toàn xã./.