Thứ ba, ngày 17 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 04/09/2024

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn trong Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024

Trong chương trình Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024, ngoài việc tham gia tích cực các chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội. Nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn chuẩn bị bước vào năm học mới năm học 2024 -2025. Hội Chữ thập đỏ xã Ea Kênh phối hợp với Đoàn Thanh niên xã, Công ty Nông hóa xanh tổ chức chương trình uống nước mía miễn phí, ủng hộ từ thiện gây quỹ “Tiếp bước đến trường năm học 2024 – 2025” dành cho học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Chỉ trong 3 ngày diễn ra Lễ hội, thùng quỹ từ thiện thu được 5 triệu đồng. Cùng với sự hỗ trợ của công ty Nông hóa xanh, Tổng số tiền thu được là 20 triệu đồng.

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Ban Giám hiệu 8 trường học trên địa bàn. Số tiền huy động sẽ  được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vào ngày khai giảng năm học mới 2024-2025.

QTT6

QTT10

QTT7

QTT9

QTT8

Chương trình uống nước mía miễn phí, gây quỹ Tiếp bước đến trường năm học 2024 - 2025

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, món quà nhỏ nhưng tinh thần động viên lớn lao. Hy vọng các mầm non tương lai của đất nước sẽ luôn luôn cố gắng, phấn đấu học tập tốt, góp phần xây dựng địa phương xã Ea Kênh ngày càng giàu mạnh./.