Thứ sáu, ngày 17 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/03/2022

Xã Ea Kênh tổ chức cấp phát gạo (đợt 2) hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID -19

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND, ngày 28 tháng 02 năm 2022 của UBND huyện Krông Pắc về giao, nhận gạo và hướng dẫn thực hiện việc cấp gạo cứu đói cho người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Lực lượng tham gia cấp phát gạo hỗ trợ người dân gặp khó khăn

Lực lượng tham gia cấp phát gạo

Ngày 04 tháng 03 năm 2022, UBND xã Ea Kênh đã tiếp nhận và tổ chức cấp phát hơn 3.000 kg gạo cho 54 hộ nghèo, hộ khó khăn (200 nhân khẩu) bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID -19 trên địa bàn xã, định mức là 15 kg /01 nhân khẩu.

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Trong đó có lực lượng dân quân tự vệ xã, Đội hoạt động xã hội tình nguyện, Hội chữ thập đỏ….chỉ trong vòng một buổi số gạo trên đã được trao đến tận tay người dân đảm bảo đúng đối tượng, đúng định mức, công khai, minh bạch và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Việc hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID -19 là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm nêu cao tinh thần tương thân, tương ái và đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ cho người dân trong giai đoạn khó khăn kịp thời ổn định cuộc sống./.

Trần Vân