Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 09/10/2024

Xã Ea Kênh tổ chức hội nghị trao kinh phí hỗ trợ cho các cá nhân bị bệnh hiểm nghèo và mô hình phát triển kinh tế từ nguồn "Tiết kiệm làm theo lời Bác” năm 2024

Sáng ngày 03/10/2024, Đảng ủy xã Ea Kênh tổ chức Hội nghị trao kinh phí hỗ trợ cho các cá nhân bị bệnh hiểm nghèo và mô hình phát triển kinh tế từ nguồn "Tiết kiệm làm theo lời Bác” năm 2024. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Phạm Thị Dung – PBT thường trực Đảng ủy, CT. HĐND xã, đồng chí Trần Thị Vân – PBT, CT. UBND xã, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã và các tổ chức CT – XH của xã; các đồng chí Cấp ủy chi bộ Buôn Ea Đun, thôn Tân Trung, thôn Tân Đông, thôn Tân Mỹ và 04 trường hợp được nhận hỗ trợ.

tk1

Toàn cảnh Hội nghị

Các trường hợp được nhận hỗ trợ gồm có: Ông Y Ang Ayŭn, sinh năm 1966, thường trú tại Buôn Ea Đun, gia đình gặp nhiều khó khăn được quỹ hỗ trợ 10 triệu đồng để thực hiện mô hình nuôi bò. Ông Vi Văn Tiến, sinh năm 1959, thường trú tại thôn Tân Đông, bị bệnh gan hiểm nghèo, được quỹ hỗ trợ 5 triệu đồng. Ông Nguyễn Tấn Vinh, sinh năm 1954, thường trú tại thôn Tân Mỹ, bị bệnh gãy cột sống, được quỹ hỗ trợ 5 triệu đồng. Ông Thái Đình Thê, sinh năm 1962, thường trú tại thôn Tân Trung, bị bệnh tai biến, được quỹ hỗ trợ 5 triệu đồng.

tk2

Đại diện Lãnh đạo xã Ea Kênh trao quỹ “Tiết kiệm làm theo lời Bác” cho các hộ dân

Tại buổi trao tặng tiền quỹ, Đồng chí Phạm Thị Dung – PBT thường trực Đảng ủy, CT. HĐND xã nhấn mạnh: Quỹ “Tiết kiệm làm theo lời Bác” có ý nghĩa hết sức đặc biệt, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã, tạo động lực để các cá nhân, gia đình có thêm động lực, vươn lên trong cuộc sống.

tk3

Đồng chí Phạm Thị Dung – PBT thường trực Đảng ủy, CT. HĐND xã phát biểu tại Hội nghị