Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/04/2022

Thông báo Lịch tiêm vét Vắc xin phòng COVID -19 (lưu động) trên địa bàn xã Ea Kênh

Thông báo Lịch tiêm vét Vắc xin phòng COVID -19 (lưu động) cho các trường hợp từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều Vắc xin COVID -19 (Chưa tiêm mũi 1, mũi 2, mũi 3) trên địa bàn xã Ea Kênh

hinh dai dien tiem vx covid 19

Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa tích cực bao gồm: đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn, không tụ tập, khai báo y tế…, thì việc sử dụng Vắc xin phòng ngừa ngày càng trở nên cấp bách tại từng địa phương hiện nay.

Tuy nhiên, thời gian qua trên địa bàn xã Ea Kênh. Mặc dù, công tác tiêm Vắc xin phòng COVID-19 luôn được Cấp ủy, chính quyền quan tâm triển khai theo đúng Kế hoạch nhưng đến nay vẫn còn một số trường hợp từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều Vắc xin COVID -19.

Căn cứ Công văn 5678/SYT-KHTC ngày 20 tháng 12 năm 2021 cuả Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk về việc tiêm Vắc xin phòng COVID- 19 liều cơ bản và liều nhắc lại.

Căn cứ Công văn số 1468/ SYT-KHTC ngày 21 tháng 4 năm 2022 của Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk về việc tiêm vắc xin phòng COVID- 19.

Ngày 22 tháng 4 năm 2022, Tổ Vận động và tiêm Vắc xin phòng COVID -19 xã Ea Kênh đã ban hành thông báo Lịch tiêm vét Vắc xin phòng COVID -19 (lưu động) cho các trường hợp từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều Vắc xin phòng COVID -19 trên địa bàn xã.

Đối tượng tiêm vét: Công dân trên địa bàn xã từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều Vắc xin phòng COVID -19 trên địa bàn xã. (Chưa tiêm Mũi 1, mũi 2, mũi 3).

Thời gian tiêm: Bắt đầu từ 7giờ 30 phút, Ngày 25 tháng 4 năm 2022 (Thứ 2)

Địa điểm tiêm: Nhà sinh hoạt cộng đồng Buôn Đrao, xã Ea Kênh

Vậy, Tổ Vận động và tiêm Vắc xin phòng COVID-19 xã Ea Kênh thông báo để các thôn, buôn, trường học, nhân dân được biết và cùng thực hiện./.

Nguồn: Tổ vận động và tiêm Vắc xin phòng COVID - 19 xã Ea Kênh

hinh anh tiem vx 1