Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 08/10/2022

Thông báo về việc tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Khu dân cư công nghệ số thôn Tân Đông" xã Ea Kênh

Việc triển khai mô hình điểm “ Khu dân cư công nghệ số” tại thôn Tân Đông nhằm đúc kết bài học kinh nghiệm từ thực tiễn, góp phần hoàn thiện, tăng tính khả thi khi triển khai Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 21 tháng 6 năm 2021 của UBND Krông Pắc về Chuyển đổi số huyện Krông Pắc đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Chương trình hành động số 12- CTr/ĐU, ngày 14 tháng 6 năm 2021 của Đảng ủy xã về thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 02 tháng 4 năm 2021 của BCH Đảng bộ tỉnh về Chuyển đổi tỉnh Đăk Lăk giai đoạn 2021- 2025, định hướng đến năm 2030. Sau đó nhân rộng mô hình đến các thôn, buôn còn lại trên địa bàn xã. Đến tháng 12 năm 2022, 100% khu dân cư ra mắt mô hình “ Khu dân cư công nghệ số”.

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 27 tháng 9 năm 2022 của UBND xã Ea Kênh về việc triển khai thực hiện mô hình điểm "Khu dân cư công nghệ số thôn Tân Đông", xã Ea Kênh. Nhằm hưởng ứng chào mừng ngày chuyển đổi số Quốc gia ngày 10 tháng 10 năm 2022. Được sự thống nhất của Chi bộ thôn Tân Đông. BTQ thôn Tân Đông tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Khu dân cư công nghệ số thôn Tân Đông".

1. Thành phần mời:

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Đại diện Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin huyện; Đại diện Trung tâm truyền thông –  văn hóa - thể thao huyện; Đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBMTTQVN, Trưởng các Đoàn thể xã; Các thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Ea Kênh; Tổ trưởng Tổ công nghệ số cộng đồng các thôn, buôn; Hiệu Trưởng hoặc Hiệu Phó các Trường học trên địa bàn.

- Cán bộ và nhân dân thôn Tân Đông, Tiểu thương chợ xã Êa Kênh

2. Thời gian: Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 10 tháng10 năm 2022 (Thứ 2).

3. Địa điểm: Hội trường thôn Tân Đông, xã Ea Kênh.

Lưu ý: Rất mong quý vị đại biểu, nhân dân khi tham dự Lễ mang theo thẻ CCCD, thể BHYT, điện thoại thông minh để được hướng dẫn cài đặt một số ứng dụng hữu ích liên quan.

UBND xã Ea Kênh thông báo đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn biết và thực hiện./.

Chương trình Lễ ra mắt mô hình tải tại đây: CHUONG TRINH LE RA MAT MO HINH DIEM KHU DAN CU CONG NGHE SO THON TAN DONG (2)

hcds3

hcds2